bk8 วิธีเล่น Lowball Poker

หากคุณเบื่อที่จะเล่นไพ่ห้าใบสตั๊ดโปกเกอร์และต้องการเปลี่ยนแปลงเกม bk8 คุณสามารถเล่น Lowball Poker ได้อย่างแน่นอน เกมนี้คล้ายกับโป๊กเกอร์สตั๊ดห้าใบ ยกเว้นความจริงที่ว่าผู้ชนะควรมีไพ่ที่ต่ำที่สุด เกมนี้ค่อนข้างน่าสนใจและคุณสามารถเข้าใจได้โดยไม่ต้องเผชิญความยากอะไรมากมาย หากคุณคิดว่าการได้ไพ่ต่ำเป็นมือที่ดี คุณสามารถลองเกมนี้

bk8 ต่อไปนี้เป็นกฎสองสามข้อที่คุณสามารถปฏิบัติตามเมื่อเล่น Lowball Poker

 1. อันดับแรก คุณจะได้รับไพ่ 15 ใบ ซึ่งวางอยู่ตรงหน้าคุณ เช่นเดียวกับโป๊กเกอร์สตั๊ดห้าใบ คุณต้องวางเดิมพันบลายด์บนสนามก่อน
 2. จากนั้น คุณจะได้รับเลือกว่าจะวางเดิมพันหนึ่งครั้งหรือพับ หากคุณตัดสินใจที่จะหมอบ คุณจะแพ้เกมโดยอัตโนมัติ เว้นแต่เจ้ามือจะมีราชินีหรือดีกว่าอยู่ในมือ ในกรณีนั้น เจ้ามือจะสามารถเอาชนะเกมกับผู้เล่นคนอื่นในสนามได้ ไม่ต้องบอกว่าจะเล่นหรือปล่าว จึงเรียกว่า “เกมพับ”
 3. ถัดไป เจ้ามือจะแจกไพ่ให้ผู้เล่นแต่ละคน 3 ใบคว่ำหน้า
 4. จากนั้นผู้เล่นสามารถดูไพ่ของตนและตัดสินใจว่าจะเล่นหรือไม่ การตัดสินใจเล่นนั้นชัดเจน ไม่ว่าไพ่ของคุณจะช่วยให้คุณชนะหรือแพ้ในเกม ถ้าตามนี้ คุณพูดว่า fold คุณจะแพ้เกมโดยอัตโนมัติ
 5. หลังจากที่ผู้เล่นทุกคนตัดสินใจว่าจะเล่นหรือไม่ เจ้ามือจะวางไพ่ทั้งหมดของเขาหงายหน้าให้ทุกคนเห็น
 6. ผู้เล่นที่นั่งด้านซ้ายมือของเจ้ามือจะเป็นคนแรกที่ลงมือ เขาจะมีตัวเลือกในการเล่นหรือไม่ก็ได้
 7. เมื่อผู้เล่นตัดสินใจเล่นแล้ว มือของเขาจะถูกเปรียบเทียบกับมือของเจ้ามือ bk8th หากมือของผู้เล่นมีค่ามากกว่า เขาก็ชนะเกมนั้น ถ้าไม่เช่นนั้น เจ้ามือจะชนะเกม
 8. ผู้เล่นสามารถหมอบหรือเรียกมือก็ได้ เขาไม่ต้องเล่นไพ่ทุกใบที่แจกให้เขา
 9. เมื่อผู้เล่นหมอบหรือเรียก เจ้ามือจะยกมือขึ้น
 10. ผู้เล่นควรตัดสินใจว่าจะเล่นหรือไม่ หากผู้เล่นคิดว่ามือของเขาไม่ค่อยดีนัก เขาก็ควรจะหมอบ หากมีไพ่บิงโกอื่นที่มีมูลค่าดีกว่า ก็เป็นความคิดที่ดีที่จะออกไปข้างนอกหรือโทร ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณในเกม
 11. หากผู้เล่นตัดสินใจที่จะเล่นและเขาได้วางเดิมพันในหม้อแล้ว ผู้เล่นจะจั่วไพ่ของตนถ้ามี ยกเว้นผู้เล่นจะไม่ถูกดึงออกมาหากเขาหรือเธอตัดสินใจที่จะไม่เล่นเกม
 12. ก่อนการจั่วไพ่ ผู้เล่นจะมีตัวเลือกในการจั่วไพ่ผ่านแต่ละวิธีจาก 3 วิธีที่ระบุไว้ด้านล่างเสมอ:
 13. วิธีการวาด 3 วิธี – แนวทางการตี
 14. บัฟตัวเอง
 15. บัฟผู้เล่น
 16. ตัวแทนจำหน่าย
 17. ขัดเกลาตัวเอง

ขั้นตอนนี้สำคัญมากเนื่องจากการออกจากเกมโดยไม่ใช้การ์ดใดๆ เลยจะทำให้คุณเสียเปรียบ bk8 เป็นข้อกำหนดแรกและสำคัญที่สุดในการชนะเกม แม้แต่ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญก็ออกจากเกมไปโดยไม่มีกำไร ดังนั้น ให้นึกถึงการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของคุณและเตรียมพร้อมที่จะออกจากเกมที่สามหากจำเป็น

 1. บัฟผู้เล่น

การบัฟผู้เล่นมีความสำคัญเนื่องจากเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เล่นไพ่ใบโปรดในเกม คุณควรใช้เวลาในการเรียนรู้เสมอว่าการ์ดใบใดที่จะส่งผลกับเกมได้มากที่สุด เมื่อจำนวนไพ่เพิ่มขึ้นในทุกเกม ความยากก็รุนแรงขึ้นเช่นกัน และประสบการณ์ของผู้เล่นทุกคนก็เป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินผู้ชนะ

 1. ตัวแทนจำหน่าย buffing

เจ้ามือเป็นส่วนสำคัญของเกมในขณะที่เขากำหนดผลของเกม เนื่องจากเขาเป็นคนที่จะเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น เขาจำเป็นต้องรู้กลยุทธ์ของไพ่และอันดับไพ่ เขาอาจจะคลั่งไคล้เรื่องนี้ด้วยซ้ำและอาจต้องการเล่นไพ่ทั้งหมดด้วยตัวเอง ส่งผลให้เขาสามารถเปลี่ยนเส้นทางของเกมให้เป็นที่โปรดปรานได้

 1. ประกันภัย

นี่คือการประกันภัยหรือการคุ้มครองสำหรับผู้เล่น bk8 การประกันภัยเป็นการตัดสินใจที่ยุ่งยาก แต่ต้องทำหากผู้เล่นมีไพ่สูงซึ่งมีความเสี่ยงสูงที่จะแพ้เกม ประกันสามารถปลอมได้ เนื่องจากมีเพียงในบ้านเกมเท่านั้นที่การประกันสามารถสร้างผลกำไรให้กับผู้เล่นได้

 1. เดิมพันย้อนกลับ

การเดิมพันแบบย้อนกลับนั้นมีประสิทธิภาพมากและทำให้เกมน่าสนใจและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น